THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI SỬ DỤNG VIÊN UỐNG GIẢM CÂN

NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ

Mục đích: Khảng định chất lượng của sản phẩm SUPER STAR từ đó mong muốn tạo niềm tin, sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Thời  gian đăng ký tham gia: Từ 1/7/2017

Phạm vi: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm SUPER STAR Phương thức tham gia: Khách hàng sẽ lần lượt thực hiện theo các bước sau:

Quy trình Công việc của khách hàng Lưu ý

Bước 1:

Đăng ký tham gia chương trình qua số tổng đài 028.6678.1155. Hoặc nhắn tin mã số trên thẻ cào chống hàng giả được dán trên nắp hộp về tổng đài theo hướng dẫn.

Khách hàng làm theo hướng dẫn của tư vấn viên, điền đầy đủ thông tin chính xác theo form đăng ký do tư vấn viên gửi lại qua mail. Hoặc được in sẵn ở các quầy thuốc có bán sản phẩm.

Bước 2:

Xác nhận cân nặng lúc trước khi uống sản phẩm bằng cách chụp 2 ảnh, Ảnh 1 chụp toàn thân, ảnh 2 chụp mặt đồng hồ cân có hiển thị chỉ số cân năng của khách hàng, và điền vào phiếu tham dự chương trình. 

Điền đầy đủ thông tin và chỉ số cân nặng được cân tại quầy thuốc và xin chữ ký xác nhận của quầy thuốc về chỉ số cân nặng. Quầy thuốc giữ lại 1 bản để gửi cho nhân viên của công ty. Và một bản gửi cho khách hàng.

Bước 3:

Hàng tuần khách hàng sẽ nhận 1 cuộc gọi từ tư vấn viên, hỏi thăm về tình trạng bệnh khi sử dụng sản phẩm. Khách hàng sẽ được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, và cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất bởi các chuyên gia của công ty.

Bước 4:

Sử dụng đúng lộ trình sản phẩm và các chế độ tập luyện thể dục như tư vấn viên tư vấn. Khách hàng phải sử dụng ít nhất 1 Hộp, 36viên,  SUPER STAR. Trong 36 Ngày tính từ ngày tham gia chương trình, và giữ lại vỏ hộp, và vỏ chai sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng và trả lại công ty khi hoàn tiền

Bước 5:

khách hàng thường xuyên kiểm tra cân nặng của mình theo tuần.  Khách hàng thường xuyên tương tác với tư vấn viên của công ty về tình trạng cân nặng trọng quá trình sử dụng sản phẩm theo tuần.

Bước 6:

Sau 36 Ngày, khách hàng sẽ đến Quầy thuốc nơi mua sản phẩm để cân lại cân nặng. Nếu kết quả cân cho thấy tình trạng sử dụng sản phẩm không hiệu quả, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng thêm sản phẩm miễn phí hoặc hoàn  lại tiền theo cam kết. Dựa theo kết quả cân lần 2. Quầy thuốc xác nhận số cân của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm vào tờ đăng ký để xác định hiệu quả của sản phẩm. Nếu không có cải thiện, khách hàng liên hệ với đường dây tư vấn của công ty sẽ được hoàn trả lại tiền theo cam kết.

Tải phiếu tham gia chương trình tại đâyQuy chế hoàn tiền:

Sau khi khách hàng thực hiện đúng và đầy đủ các quy trình ở mục trên mà tình trạng cân nặng không thay đổi (dựa trên kết quả cân lần 1 và lần 2). Công ty Beautycare USA sẽ tiến hành làm thủ tục hoàn tiền cho khách hàng chậm nhất là 15 ngày, tính từ ngày công ty nhận phiếu tham gia chương trình: Giảm cân an toàn cùng SUPER STAR có đầy đủ chứ ký xác nhận của chủ quầy thuốc, của khách hàng và của quản lý khu vực.

Quyền sử dụng thông tin:

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin khi tham gia đăng ký chương trình. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho công ty, tùy theo mức độ thiệt hại, công ty Beautycare USA có quyền từ chối hoàn lại tiền. Công ty Beautycare USA được quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của khách hàng trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần thông qua ý kiến.

Dừng hủy tham gia:

Công ty TNHH Beauty Care USA không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như sự cố tạm dừng hoạt động website (thiên tai, hacker, tạm hoạt động từ nhà cung cấp dịch vụ website,…), thiên tai (bão, lũ, lụt,…), chiến tranh…

    CÔNG TY TNHH BEAUTY CARE USA